Adithya Varma is a 2019 Indian Tamil-language romantic drama film directed by Gireesaaya in his directorial debut and produced by Mukesh Mehta under E4 Entertainment. The film stars newcomer Dhruv Vikram and Banita Sandhu in her Tamil debut in the lead roles while Priya Anand appears in a supporting role .Adithya Varma, the wayward son of a businessman, tries to turn over a new leaf after he falls for Meera Shetty. However, caste issues derail their love life and appear to darken Adithya’s future.watch online movies on your android phones download the streaming Android apps.
Edharkadi Full Song Lyrics-Tamil
எதற்கடி வலி தந்தாய்
உயிரின் தொல்லையே
இதற்குமேல் வழி ஒன்றும்
உலகில் இல்லையே
நீதானடி
நினைவின் தேனீயே
என் வாழ்க்கையே
விழி நீரின் தீனியே
என்னை கொன்று சாய்க்கவே
கொஞ்சம் வந்து போய் விடு
உன்னை பார்க்கணும்
ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
என் சுவாசம் நீயே…..
என் அர்த்தம் நீயே…..
என் துன்பம் நீயே……
எண்ணத்தின் தீயே…..
ஒரு நொடி நீ
கண் மறைத்தாய்
கொஞ்சல் என்று நான் நடக்குறேன்
மறு நொடி கண் திறந்து பார்க்கையில்
தனிமையிலே கிடக்கிறேன்
உன்னை தவிர எதுவுமே
இஷ்ட்டமில்லையே…..ஏ…..
விட்டு போன வேதனையே
வட்டம் போட்டு என்னை நெறிக்கும்
காதல் தீயிலே
உந்தன் கண்கள் தேடினேன்
உன்னை பார்க்கணும்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
என் சுவாசம் நீயே….
என் அர்த்தம் நீயே…..
என் துன்பம் நீயே……
எண்ணத்தின் தீயே…..
என் சுவாசம் நீயே…..
என் அர்த்தம் நீயே…..
என் துன்பம் நீயே….
எண்ணத்தின் தீயே…..
Distance makes u distant
B coz… existence
Got me thinking
Now for instance
If i insisted
An answer to these questions…
What were you on a leash?
Which made me a stray
From the street?
Is this what they call “defeat”
Coz, baby then this time
I’ll bring a fuc..ing “fleet”
எதற்கடி வலி தந்தாய்
உயிரின் தொல்லையே
இதற்குமேல் வலி ஒன்றும்
உலகில் இல்லையே
Click here for the details of
Edharkadi Full Song Lyrics-English
Edharkadi vali thandhaai
Uyirin thollaiyae
Idharkku mel vali ondrum
Ulagil illaiyae
Nee thaanadi
Ninaivin thaeniyae
En vaazhkaiyae
Vizhi neerin theeniyae
Ennai kondru saaikavae
Konjam vandhu poi vidu
Unnai paarkanum
Mmm mmm mm mm mmm
En swaasam neeyae
En artham neeyae
En thunbam neeyae
Ennathin theeyae
Oru nodi nee
Kann marainthaai
Konjal endru naan nadakkuren
Maru nodi kann thiranthu parkkaiyil
Thanimaiyilae kidakkiren
Unnai thavira edhuvumae
Ishtamillaiyae
Vittu pona vedhanaiyae
Vattam pottu ennai nerukkum
Kaadhal theeyilae
Undhan kangal thedinen
Unnai paarkanum
mmmm mmm mmm mm mm
En swaasam neeyae
En artham neeyae
En thunbam neeyae
Ennathin theeyae
En swaasam neeyae
En artham neeyae
En thunbam neeyae
Ennathin theeyae
Distance makes u distant
B coz… existence
Got me thinking
Now for instance
If i insisted
An answer to these questions…
What were you on a leash?
Which made me a stray
From the street?
Is this what they call “defeat”
Coz, baby then this time
I’ll bring a fuc..ing “fleet”
Edharkadi vali thandhaai
Uyirin thollaiyae
Idharkku mel vali ondrum
Ulagil illaiyae
Also ,Read –Do You Know The All Time Top Kollywood Movies